• https://quakermeeting.info

5++ cách tết tóc xương cá đẹp cho bạn gái từ dễ đến khó

5++ cách tết tóc xương cá đẹp cho bạn gái từ dễ đến khó

  • Admin
  • 27-01-2023
  • 39 view

Có rất nhiều cách tết tóc xương cá đẹp, mỗi kiểu đều mang đến cho bạn một phong cách riêng. Tùy vào sự khéo léo của bản thân, bạn có thể chọn cho mình một trong các cách tết tóc đuôi cá từ dễ đến khó dưới đây. Hãy cùng Tadilamdep.vn tìm hiểu nhé!

1. Cách tết tóc xương cá cổ điển

  • Thời gian thực hiện : 3 – 5 phút.

Tết tóc xương cá cổ điển là cách tết đơn giản và phổ biến nhất. Các bạn gái có thể áp dụng tết tóc trong nhiều trường hợp như: tóc tết xinh xắn khi đi học, tóc tết lịch sự khi đi làm, tóc tết điệu đà khi hẹn hò. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách để các bạn tết được kiểu tóc đuôi cá cổ điển rất đẹp:


5++ cách tết tóc xương cá đẹp cho bạn gái từ dễ đến khó

6 bước tết tóc xương cá cổ điển

Bước 1: Lấy 2 phần tóc vừa phải ở phía trên đỉnh đầu.

Bước 2: Lấy một phần tóc bên phải trên đỉnh đầu kế bên phần tóc đã lấy, rồi vắt ngang sang trái.

Bước 3: Lấy phần tóc bên trái trên đỉnh đầu kế bên phần tóc đã lấy, rồi vắt sang phải. Cố gắng để tóc không rối hay lộn xộn.

Bước 4, 5: Lặp lại bước 2 và 3, xen kẽ phải trái cho đến khi tết hết tóc hoặc khi đã đạt đến độ dài như mong muốn. Dùng dây chun để thắt giữ.

Bước 6: Dùng tay nhẹ nhàng kéo các phần tóc tết để giúp tóc trở nên bồng bềnh tự nhiên và đẹp hơn.

Vậy là chỉ cần 3 – 5 phút là bạn đã có mái tóc tết kiểu xương cá cổ điển xinh đẹp, trẻ trung rồi. Bạn có thể sử dụng những chiếc kẹp màu sắc để trang trí mái tóc tết thêm phần nổi bật nhé.

2. Cách thắt tóc xương cá lệch chéo một bên

  • Thời gian thực hiện : 3 – 5 phút.

Mái tóc tết xương cá lệch chéo một bên sẽ làm cho các bạn gái duyên dáng và hấp dẫn hơn. Chỉ cần vén toàn bộ tóc của mình sang một bên rồi tết giống kiểu xương cá cổ điển ở trên là bạn đã trông rất nữ tính rồi. Kiểu tết tóc đuôi cá lệch này các bạn có thể làm đẹp để đi làm hoặc đi học nhé.


5++ cách tết tóc xương cá đẹp cho bạn gái từ dễ đến khó

Duyên dáng với tết tóc đuôi cá lệch chéo một bên

3. Cách tết tóc đuôi cá hai bên

  • Thời gian thực hiện : 3 – 5 phút

Kiểu tết tóc này phù hợp với các cô nàng năng động, cá tính, có phần nhí nhảnh. Bạn chỉ cần chia tóc thành hai phần như nhau. Rồi bắt đầu thực hiện các bước giống tết tóc xương cá cổ điển là đã có mái tóc tết đẹp để đi chơi hoặc đi dã ngoại. Thỉnh thoảng hãy làm mới mình nhé!


5++ cách tết tóc xương cá đẹp cho bạn gái từ dễ đến khó

Tết tóc đuôi cá hai bên cá tính

4. Cách tết tóc xương cá kiểu zích zắc

  • Thời gian thực hiện : 7 – 10 phút

Tết tóc xương cá kiểu zích zắc được bắt nguồn từ các cô gái Pháp. Nên kiểu tóc này còn được gọi là tết tóc kiểu Pháp. Kiểu tết tóc này khá cầu kì, có thể làm nhiều bạn nản lòng. Tuy nhiên các bạn không cần quá lo lắng. Nếu bạn tết tóc theo kiểu xương cá cổ điển được thì bạn cũng có thể học để tết tóc theo kiểu zích zắc này được.


5++ cách tết tóc xương cá đẹp cho bạn gái từ dễ đến khó

4 bước tết tóc xương cá zích zắc theo phong cách Pháp

Điểm khó nhất của kiểu tết tóc này là vị trí bạn sẽ bắt đầu tết và đường đi tóc tết. Nên bạn sẽ tốn thời gian hơn một chút để hoàn thành.

Bước 1: Bắt đầu từ vị trí mép trán bên phải, lấy 3 lọn tóc rồi tết theo một đường chéo song song với đường thẳng được kéo từ đỉnh đầu đến mép tai trái.

Bước 2: Tết đến khi phần tóc được tết cách vị trí tai trái tầm 7cm và tương ứng với chiều cao ½ độ dài của tai.

Bước 3: Tết tóc chéo sang đường hướng ra phần đuôi tóc, rồi sang phía tai phải.

Bước 4: Dùng tay định hình lại phần tóc tết và cột dây thun cho tóc.

Lưu ý: Kiểu tết tóc zích zắc này, các bạn cũng có thể thực hiện theo chiều ngược lại, bắt đầu từ mép trán bên trái.

5. Cách bện tóc xương cá nửa đầu xinh xắn

  • Thời gian thực hiện : 7 – 10 phút

Mái tóc buông với một phần tóc tết đuôi cá ở giữa tạo điểm nhấn phù hợp với các cô gái nhẹ nhàng, thanh lịch. Nếu muốn đi chụp ảnh hay đi dự tiệc thì không nên bỏ qua kiểu thắt tóc đuôi cá này nhé.


5++ cách tết tóc xương cá đẹp cho bạn gái từ dễ đến khó

4 bước tết tóc xương cá nửa đầu xinh xắn

– Bước 1: Lấy một lọn tóc ở phía trước bên phải kéo ra chính giữa.

– Bước 2: Lấy một lọn tóc tương tự ở bên trái. Rồi lấy một lọn tóc nữa ngay sát dưới lọn tóc vừa lấy.

– Bước 3: Tiến hành tết tóc đuôi cá với ba lọn tóc. Sau mỗi bước tết tóc, bạn lấy thêm một phần tóc nhỏ ở sát dưới lọn tóc trước đó.

– Bước 4: Đến khi tết tóc xương cá khoảng được 10cm thì dừng lấy tóc hai bên lại. Sau đó tết 3 thông thường cho đến đuôi tóc.

6. Cách tết tóc xương cá hình trái tim

  • Thời gian thực hiện : 12 – 15 phút

Kiểu tết tóc xương cá hình trái tim cũng dựa trên kĩ thuật của cách tết tóc đuôi cá cổ điển. Nhưng nó được sáng tạo độc đáo và ấn tượng hơn. Kiểu tết tóc này dành cho các bạn có “level” cao và khéo léo hơn một chút nhé.


5++ cách tết tóc xương cá đẹp cho bạn gái từ dễ đến khó

Ngất ngây với cách tết tóc xương cá hình trái tim

Tết vòm tóc từ hai bên theo một đường vòng cung từ đỉnh đầu vòng sang mép tai và ra phần đuôi tóc theo cách tết tóc xương cá cổ điển. Tương tự tết một lọn tóc nhỏ thẳng từ vị trí đỉnh đầu xuống. Kết hợp ba lọn tóc lại với nhau và dùng ghim giữ lại. Kiểu tết tóc xương cá hình trái tim khá cầu kì nên sẽ mất thời gian nhiều hơn so với các kiểu tóc tết trước. Nhưng mái tóc của bạn sẽ đẹp lung linh nhé.

Trên đây là những cách tết tóc xương cá phổ biến nhất hiện nay, từ dễ đến khó để mọi bạn gái có thể học tập và làm theo. Hy vọng các bạn gái sẽ chọn cho mình được cách tết tóc phù hợp để có diện mạo thật xinh đẹp nhé.

Hoàng Nhường

Trên đây là tất cả những gì có trong 5++ cách tết tóc xương cá đẹp cho bạn gái từ dễ đến khó mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về 5++ cách tết tóc xương cá đẹp cho bạn gái từ dễ đến khó, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://quakermeeting.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn