• https://quakermeeting.info

SEA Games 31 sẽ diễn ra khi nào, ở đâu?

SEA Games 31 sẽ diễn ra khi nào, ở đâu?

  • Admin
  • 30-12-2022
  • 46 view
Việt Nam là nước chủ nhà SEA Games 31 dự kiến được tổ chức vào cuối năm 2021. Nhưng do dịch bệnh COVID-19 phức tạp, chủ nhà Việt Nam và các bên liên quan đã quyết định tạm hoãn và lùi lại thời gian thích hợp để tổ chức Đại hội.
SEA Games 31 sẽ diễn ra khi nào, ở đâu?

Việt Nam là nước chủ nhà SEA Games 31

Chiều 24/6/2021, Văn phòng Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á (SEAGF), có trụ sở tại Bangkok (Thái Lan) đã tổ chức họp theo hình thức trực tuyến. Cuộc họp tập trung vào những vấn đề chủ yếu như thông qua Biên bản họp Văn phòng SEAGF và Ban Chấp hành SEAGF tổ chức ngày 18/6/2021; cập nhật thông tin về công tác chuẩn bị cho SEA Games 31 của Việt Nam và khả năng tổ chức kỳ SEA Games này trong thời gian tới; công tác chuẩn bị cho SEA Games 32 của Campuchia và khẳng định chủ nhà các kỳ SEA Games tương lai…

Tham dự Hội nghị có 25 đại biểu, đại diện cho 11 Ủy ban Olympic quốc gia và Lãnh đạo, các thành viên của Văn phòng SEAGF. Đoàn Việt Nam tham dự Hội nghị với 3 thành viên, gồm ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT, Phó Trưởng ban Ban tổ chức SEA Games 31; ông Hoàng Vĩnh Giang - Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam, thành viên Văn phòng SEAGF và ông Trần Văn Mạnh - Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam.

Tại cuộc họp, ông Trần Đức Phấn đại diện Ban tổ chức SEA Games 31 cảm ơn các Ủy ban Olympic quốc gia thành viên Đông Nam Á và Văn phòng SEAGF đã hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm về công tác chuẩn bị và tổ chức SEA Games. Nhưng trước tình hình dịch COVID-19 vẫn còn phức tạp, Ban tổ chức SEA Games 31 đã tham mưu, lựa chọn phương án tối ưu và phù hợp nhất để đảm bảo an toàn cho các đối tượng tham dự Đại hội.


SEA Games 31 sẽ diễn ra khi nào, ở đâu?

U22 Việt Nam với mục tiêu bảo vệ tấm HCV SEA Games

Căn cứ vào lịch tổ chức nhiều sự kiện lớn trong năm 2022 như: Thế vận hội Olympic Mùa Đông, Bắc Kinh Trung Quốc (tháng 2/2022); Đại hội Thể thao Võ thuật & Trong nhà Châu Á, Bangkok Thái Lan (tháng 3/2022); Đại hội Thể thao Khối Thịnh vượng Chung, Anh (tháng 7/2022); Đại hội Thể thao Châu Á, Hàng Châu Trung Quốc (tháng 9/2022), thì thời gian phù hợp nhất để tổ chức SEA Games 31 sẽ vào khoảng tháng 4 hoặc tháng 5 năm 2022. Mặt khác, thời điểm này cũng sẽ thích hợp cho Campuchia có đủ thời gian chuẩn bị tổ chức SEA Games 32 sẽ diễn ra tại Phnôm Pênh từ ngày 5-17/5/2023.

Ban tổ chức SEA Games 31 sẽ thông tin sớm nhất cho các quốc gia trong khu vực về thời điểm cụ thể sẽ tổ chức đại hội vào năm 2022. Theo Tổng cục phó phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn, BTC SEA Games 31 đã tham mưu Chính phủ xem xét chọn lựa thời điểm, phương án tổ chức phù hợp nhất.


SEA Games 31 sẽ diễn ra khi nào, ở đâu?
Lễ bốc thăm chia bảng Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra khi nào? ĐT Việt Nam đã góp mặt ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á với vị trí nhì bảng G ở vòng loại 2. LĐBĐ Châu Á (AFC) sẽ tiến hành bốc thăm chia bảng vòng loại tiếp theo vào ngày 26/6 tới.
SEA Games 31 sẽ diễn ra khi nào, ở đâu?
Thành lập BCĐ quốc gia tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 Thủ tướng Chính phủ quyết định thành lập Ban Chỉ đạo quốc gia tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) và Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 11 (ASEAN Para Games 11) năm 2021 tại Việt Nam. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm Trưởng Ban Chỉ đạo.
SEA Games 31 sẽ diễn ra khi nào, ở đâu?
Bất ngờ với lý do thầy Park từ chối nhận HCV SEA Games 30 HLV Park Hang-seo đã từ chối đeo tấm HCV từ ban tổ chức tại buổi lễ trao huy chương sau trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30. Lý do thực sự của hành động này chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Trên đây là tất cả những gì có trong SEA Games 31 sẽ diễn ra khi nào, ở đâu? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về SEA Games 31 sẽ diễn ra khi nào, ở đâu?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://quakermeeting.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn