• https://quakermeeting.info

Streamer ViruSs bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu – Tiểu sử ViruSs

Streamer ViruSs bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu – Tiểu sử ViruSs

 • Admin
 • 29-12-2022
 • 40 view

Streamer ViruSs bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu – Tiểu sử ViruSs: ViruSs tên thật là Đặng Tiến Hoàng là một Gamer – Streamer – Caster đa tài, hào hoa của làng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam. ViruSs xuất thân là Game thủ chuyên nghiệp, đã từng chinh chiến cho rất nhiều đội tuyển mạnh như Hanoi Dragon (đội trưởng), Cyzone… ViruSs là một trong những Game thủ có sức ảnh hưởng lớn nhất tới cộng đồng LMHT. Sau khi từ bỏ sự nghiệp game thủ, ViruSs theo đuổi niềm đam mê với công việc Streamer và Caster các trận đấu LMHT. Kinh nghiệm, kỹ năng, sự am hiểu tường tận về LMHT cùng với giọng nói hài hước, hóm hỉnh khiến ViruSs được yêu mến qua những buổi Stream. Cho đến bây giờ không thê phủ nhận thành công ViruSs được nhiều người biết đến với vai trò là một streamer gạo cội của Việt Nam và sở hữu cho mình một kênh youtube với hơn 2 triệu theo dõi.


Streamer ViruSs bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu - Tiểu sử ViruSs

Hãy cùng theheso tìm hiểu ViruSs là ai? Sinh năm bao nhiêu & bao nhiểu tuổi? Chiều cao bao nhiêu? v.v.. bài viết dưới đây nhé.

Tiểu sử của Streamer ViruSs

Tên thật của ViruSs: Đặng Tiến Hoàng

Cung hoàng đạo: Kim Ngưu

Quê quán: Hà Nội

Nơi sống: Tp. Hồ Chí Minh

Cung hoàng đạo: Sư Tử (Leo)

Nghề nghiệp: Streamer, Youtuber, Nhạc sĩ, Caster game

Kênh Youtube: ViruSs

Trang cá nhân Facebook: facebook.com/virussvn (hơn 400k lượt theo dõi)

Fanpage: facebook.com/ViruSsOP (hơn 2 triệu lượt theo dõi)

Instagram của ViruSs: https://www.instagram.com/ssuriv

ViruSs sinh năm bao nhiêu & bao nhiêu tuổi?

ViruSs sinh ngày 05 tháng 08 năm 1990.

 • Năm 2021 ViruSs 32 tuổi.
 • Năm 2022 ViruSs 33 tuổi.
 • Năm 2023 ViruSs 34 tuổi.

Chiều cao ViruSs bao nhiêu?

Streamer ViruSs cao 1m76.

Những sáng tác âm nhạc làm nên tên tuổi của Viruss

Không chỉ là một streamer, youtuber hay là một caster game nổi tiếng. Viruss còn là một nhạc sĩ và đã có khá nhiều các sản phẩm về âm nhạc nổi bật. Cụ thể như sau:

 • Yêu được không
 • Trời giấu trời mang đi
 • Nói Chia Tay thật khó
 • Em ổn không
 • Anh đi đi
 • Giá như em nhìn lại
 • Thằng điên
 • Trái đất đẹp nhất khi có em

Một số hình ảnh khác của Streamer ViruSs:


Streamer ViruSs bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu - Tiểu sử ViruSs


Streamer ViruSs bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu - Tiểu sử ViruSs


Streamer ViruSs bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu - Tiểu sử ViruSs


Streamer ViruSs bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu - Tiểu sử ViruSs


Streamer ViruSs bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu - Tiểu sử ViruSs

Trên đây là những thông tin tiểu sử về ViruSs là một nam streamer, Youtuber, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng với giới trẻ. Anh khởi đầu sự nghiệp với tư cách một game thủ rồi chuyển dần sang streamer các trò chơi điện tử. Cho đến hiện tại Streamer VirusS vẫn chưa có vợ và hầu như tất cả dự định về hôn nhân của anh rất ít ai biết được. Nhờ gia đình có nguồn gốc âm nhạc lâu đời, ViruSs lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc và tạo ra những bài hát nổi bật như: Trời giấu trời mang đi, Nói chia tay thật khó, Yêu được không, Thằng điên,… Hãy cùng theheso.vn tìm hiểu thêm về các diễn viên, hot girl, người nổi tiếng, streamer khác trong showbiz Việt nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Streamer ViruSs bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu – Tiểu sử ViruSs mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Streamer ViruSs bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu – Tiểu sử ViruSs, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://quakermeeting.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn